รายงานปัญหา

รายงานปัญหา

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการรายงานผลลัพธ์ที่ไม่เหมาะสม ข้อกังวลด้านทรัพย์สินทางปัญญาหรือปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับเนื้อหาของเว็บไซต์

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับ URL หรือข้อมูลอื่นที่อยู่ในผลการค้นหา คุณอาจรายงานปัญหาเหล่านี้ให้ Bing ทราบ การรายงานปัญหาจะไม่ส่งผลให้ URL ถูกลบออกจากผลการค้นหา Bing จะจำกัดการลบผลการค้นหาเพียงบางกรณีและบางเงื่อนไขเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงกรณีที่ผู้ใช้งาน Bing จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

รายงานสื่อที่เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กซึ่งผิดกฎหมายหรือผลการค้นหาที่ไม่เหมาะสมexpando image

หากคุณกำลังรายงานผลการค้นหาที่คุณเชื่อว่าแสดงถึงการเป็นอันตรายต่อเด็กหรือเป็นการหาประโยชน์จากเด็ก หรือไม่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ให้ใช้แบบฟอร์มนี้ รายงานเนื้อหาที่ผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสม

โปรดทราบว่าคุณยังสามารถป้องกันเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ในผลการค้นหาของคุณได้โดยปรับการตั้งค่า SafeSearch โปรดดูที่ บล็อกเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ด้วย SafeSearch สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

รายงานการละเมิดลิขสิทธิ์ใน Bing หรือ Bing Adsexpando image

หากคุณมีปัญหาด้านทรัพย์สินทางปํญญาเกี่ยวกับเนื้อหาของเว็บไซต์ที่ลิงค์กับ Bing หรือโฆษณาใน Bing โปรดดูที่ หน้ารายงานการละเมิด ของเรา

ร้องขอให้ลบผลการค้นหาตามคำสั่ง "Right to Be Forgotten (สิทธิ์ที่จะถูกลืม)" ของสหภาพยุโรปexpando image

หากคุณเป็นผู้พำนักอยู่ในทวีปยุโรปและต้องการร้องขอให้ Microsoft บล็อกผลการค้นหาใน Bing เพื่อตอบสนองต่อการค้นหาสำหรับชื่อของคุณ โปรดใช้แบบฟอร์มนี้ ร้องขอให้บล็อกผลการค้นหา Bing ในยุโรป

ร้องขอให้ลบผลการค้นหาตามกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลของรัสเซียexpando image

หากคุณเป็นผู้พำนักอยู่ในรัสเซียและต้องการร้องขอให้ Microsoft บล็อกผลการค้นหาใน Bing เพื่อตอบสนองต่อการค้นหาสำหรับชื่อของคุณ โปรดใช้แบบฟอร์มนี้ ร้องขอให้บล็อกผลการค้นหา Bing ในรัสเซีย

ร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนจากผลการค้นหาexpando image

หากคุณระบุผลการค้นหาที่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน (เช่น รหัสผ่านอีเมล หมายเลขประจำตัวบุคคล หมายเลขบัตรเครดิต) ให้ใช้แบบฟอร์มนี้ รายงานปัญหาเกี่ยวกับเนื้อหา

รายงานสื่อลามกอนาจารที่ไม่ยินยอมพร้อมใจ ("สื่อลามกเพื่อการแก้แค้น")expando image

หากต้องการรายงานการโพสต์รูปและวิดีโอที่ไม่ได้รับอนุญาตซึ่งมีรูปส่วนตัว ให้ใช้แบบฟอร์มนี้ รายงานเนื้อหาไปยัง Microsoft

รายงานลิงค์ที่เสียหรือเพจแคชที่เก่าแล้วexpando image

หากเว็บไซต์ถูกลบแล้วแต่เนื้อหายังคงปรากฎอยู่ใน Bing คุณสามารถลบลิงก์ที่ไม่ทำงานหรือเนื้อหาที่แคชออกจากผลการค้นหาโดยใช้ เครื่องมือการลบเนื้อหาของ Bing

รายงานเนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ Bingexpando image

หากคุณต้องการรายงานผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดหรือไม่ถูกต้อง เพจที่มีมัลแวร์ หรือปัญหาอื่นที่ไม่ได้ระบุไว้ในที่นี้ ให้ใช้แบบฟอร์มนี้ รายงานปัญหาเกี่ยวกับเนื้อหา

บันทึกย่อ

Bing ไม่ได้ควบคุมเนื้อหาที่เว็บไซต์เผยแพร่ หรือเนื้อหาที่ปรากฏในผลการค้นหาของ Bing ในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาถูกลบออกจากผลการค้นหา ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือการติดต่อเว็บมาสเตอร์ของเว็บไซต์ที่เผยแพร่เนื้อหาและขอให้ลบหรือนำเนื้อหาออก แม้ว่า Bing จะลบ URL นั้นออกจากผลการค้นหาแล้ว URL นั้นจะยังคงอยู่และสามารถค้นหาได้โดยไปยังที่อยู่เว็บไซต์นั้นโดยตรง จนกว่าเว็บมาสเตอร์จะลบเนื้อหาจากเว็บไซต์ของตนออก

See more videos...