ลงชื่อเข้าใช้และออกจากระบบ Bing for Business

ลงชื่อเข้าใช้และออกจากระบบ Bing for Business

วิธีการลงชื่อเข้าใช้และออกจากระบบ Bing for Business

หลังจากที่ผู้ดูแลระบบของคุณได้เพิ่มคุณเป็นผู้ใช้ Bing for Business แล้ว คุณจะสามารถใช้บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียนของคุณเพื่อลงชื่อเข้าใช้ได้

ลงชื่อเข้าใช้ Bing for Businessexpando image

ถ้าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชันใดก็ตามของ Office 365 คุณจะลงชื่อเข้าใช้ Bing for Business โดยอัตโนมัติเมื่อคุณไปที่ Bing.com

  1. ที่มุมขวาบนของเพจใดก็ได้ของ Bing.com ให้คลิก ลงชื่อเข้าใช้ หรือ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูผลลัพธ์ทางธุรกิจ

    ถ้าคุณไม่เห็นตัวเลือกสำหรับการลงชื่อเข้าใช้เหล่านี้ โปรดไปที่ https://www.bing.com/business เพื่อลงชื่อเข้าใช้

  2. ที่เมนูบัญชีผู้ใช้ ใกล้กับ บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียน ให้คลิก เชื่อมต่อ
  3. ถ้ามีพร้อมท์ ให้เลือกบัญชีผู้ใช้ที่คุณต้องการใช้ หรือป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ โดยปกติแล้ว นี่เป็นบัญชีเดียวกับที่คุณใช้เพื่อลงชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชัน Office 365 เช่น Outlook บนเว็บ (OWA) หรือ SharePoint
ลงชื่อออกจาก Bing for Businessexpando image
  • ที่มุมขวาบนของเพจใดก็ได้ของ Bing.com ให้คลิกชื่อของคุณ จากนั้นที่เมนูบัญชีผู้ใช้ ใกล้กับ บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียน ให้คลิก ลงชื่อออก
สลับไปยัง บัญชี Microsoftexpando image
  • หากต้องการสลับไปยัง บัญชี Microsoft ที่มุมขวาบนของเพจใดก็ได้ของ Bing.com ให้คลิกชื่อของคุณ จากนั้นที่เมนูบัญชีผู้ใช้ ใกล้กับ บัญชี Microsoft ให้คลิก สลับไปยัง
บันทึกย่อ
  • Bing.com จะบันทึกสถานะบัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียนของคุณไว้ในคุกกี้ของเบราว์เซอร์ เมื่อลงชื่อเข้าใช้หรือลงชื่อออก ถ้าคุณลบคุกกี้ของคุณ ครั้งถัดไปที่คุณไปที่ Bing.com คุณจะลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียนของคุณโดยอัตโนมัติ
  • เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ Bing for Business คุณลักษณะบางอย่าง เช่น สิ่งที่น่าสนใจของ Bing และ Microsoft Rewards อาจมีการตอบสนองที่แตกต่างออกไป หรืออาจไม่พร้อมใช้งาน

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

วิธีที่ Bing for Business ช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย
ค้นหาด้วย Bing for Business
ส่งคำติชมเกี่ยวกับ Bing for Business

See more videos...