ค้นหาด้วย Bing for Business

ค้นหาด้วย Bing for Business

ค้นหาไซต์และเครื่องมือ บุคคล และไฟล์ต่างๆ เมื่อคุณทำการค้นหาด้วย Bing for Business

ถ้าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชันใดก็ตามของ Office 365 คุณจะลงชื่อเข้าใช้ Bing for Business โดยอัตโนมัติเมื่อคุณไปที่ Bing.com ด้วย Bing for Business คุณสามารถค้นหาบุ๊กมาร์กไปยังไซต์และเครื่องมือภายใน ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ร่วมงานและบุคคลอื่นๆ ภายในองค์กรของคุณ รวมถึงไฟล์ที่จัดเก็บไว้ใน SharePoint และ OneDrive for Business ขององค์กรของคุณ

ค้นหาไซต์และเครื่องมือexpando image

ผู้ดูแลระบบและผู้แก้ไขในองค์กรของคุณที่ได้รับมอบหมาย สร้างและเผยแพร่บุ๊กมาร์กไปยังไซต์ เครื่องมือ และทรัพยากรอื่นๆ ผลลัพธ์บุ๊กมาร์กประกอบด้วยคำอธิบายโดยย่อเกี่ยวกับไซต์หรือทรัพยากร พร้อมกับลิงก์ไปยังปลายทางนั้นๆ โดยทั่วไป องค์กรจะสร้างบุ๊กมาร์กสำหรับการค้นหาเหล่านี้: สวัสดิการ ทรัพยากรบุคคล การเดินทาง ฝ่ายสนับสนุน IT และการลาหยุด แต่เนื่องจากบุ๊กมาร์กเหล่านี้ได้รับการจัดการโดยองค์กรของคุณ จึงอาจมีความแตกต่างกันไป และอาจไม่ได้รับผลลัพธ์จากการค้นหาตัวอย่างเหล่านี้

 1. ไปที่ Bing.com และลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียนของคุณ ถ้าจำเป็น
 2. ในกล่องค้นหา ให้ใส่การค้นหาของคุณ
 3. บุ๊กมาร์ก Bing for Business จะปรากฏขึ้นที่ส่วนบนของเพจผลลัพธ์ หรือที่ส่วนบนของคอลัมน์ด้านขวา ผลลัพธ์อื่นๆ จากเว็บจะปรากฏที่ด้านล่าง ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่มีความเจาะจงสำหรับองค์กรของคุณ แต่เป็นผลลัพธ์สาธารณะ
ค้นหาบุคคลexpando image

ผลลัพธ์สำหรับบุคคลจะเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับบุคคลภายในองค์กรของคุณ รวมถึงชื่อ อีเมล ตำแหน่งงานหรือบทบาท และที่ตั้งสำนักงาน คุณยังสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ได้

 • โทร ส่งอีเมล หรือส่งข้อความถึงพวกเขาโดยใช้ลิงก์ที่มีอยู่
 • ดูไฟล์ที่พวกเขาแชร์กับคุณเมื่อไม่นานมานี้
 • ดูแผนผังองค์กรของพวกเขาและกลุ่ม Outlook ที่พวกเขาเป็นสมาชิก

ประเภทของข้อมูลที่คุณจะเห็นอาจแตกต่างไปจากคำอธิบายนี้ ผู้ดูแลระบบในองค์กรของคุณเป็นผู้กำหนดเนื้อหาที่จะปรากฏในผลลัพธ์ของ Bing for Business

 1. ไปที่ Bing.com และลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียนของคุณ ถ้าจำเป็น
 2. ในกล่องค้นหา ให้ใส่ชื่อของบุคคลที่คุณต้องการค้นหา

  การระบุทั้งชื่อและนามสกุลจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณทราบเฉพาะบางส่วนของชื่อของพวกเขา Bing for Business จะแสดงผลลัพธ์ที่ตรงกับการค้นหาของคุณมากที่สุด และจะเสนอผลลัพธ์เพิ่มเติมหากทำได้

 3. ผลลัพธ์บุคคล Bing for Business จะปรากฏขึ้นที่ส่วนบนของเพจผลลัพธ์ หรือที่ส่วนบนของคอลัมน์ด้านขวา ผลลัพธ์อื่นๆ จากเว็บจะปรากฏที่ด้านล่าง ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่มีความเจาะจงสำหรับองค์กรของคุณ แต่เป็นผลลัพธ์สาธารณะ

  ในบางกรณี เช่น เมื่อชื่อซ้ำกับการค้นหาจากเว็บเป็นจำนวนมาก ผลลัพธ์บุคคลอาจไม่แสดงขึ้นโดยอัตโนมัติ หากต้องการดูผลลัพธ์ ที่มุมบนขวาของเพจ ที่เมนู ผลลัพธ์ทางธุรกิจ ให้เลือก บุคคล

ค้นหาไฟล์expando image

ผลลัพธ์ไฟล์ประกอบด้วยชื่อไฟล์และตำแหน่งที่ตั้ง และอาจมีข้อมูลส่วนย่อยของเนื้อหา รวมถึงผู้ที่ปรับเปลี่ยนครั้งล่าสุดและเวลาอีกด้วย คุณสามารถค้นหาไฟล์ที่จัดเก็บไว้ใน SharePoint และ OneDrive for Business ได้ โดยมีการสนับสนุนไฟล์หลายชนิด เช่น:

 • เอกสารของ Word
 • สเปรดชีตของ Excel
 • งานนำเสนอของ PowerPoint
 • ไฟล์ของ Visio
 • PDF
 • สมุดบันทึกของ OneNote

ผลลัพธ์ไฟล์จะได้รับการจัดตามชนิด:

 • ส่วนบุคคล: ไฟล์ที่คุณสร้าง ปรับเปลี่ยน หรือเรียกดูเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งตรงกับการค้นหาของคุณ
 • ผลลัพธ์ทั้งหมด: ไฟล์ที่สอดคล้องทั้งหมดจาก SharePoint และ OneDrive for Business ขององค์กรของคุณ ที่คุณมีสิทธิ์มองเห็นได้
 1. ไปที่ Bing.com และลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ทำงานหรือโรงเรียนของคุณ ถ้าจำเป็น
 2. ในกล่องค้นหา ให้ใส่ 'เอกสารเกี่ยวกับ' และคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง

  เช่น การใส่ 'เอกสารเกี่ยวกับรหัสภาษี' ลงในกล่องค้นหา จะทำให้พบไฟล์ใดก็ตามที่มีการแชร์กับคุณและเกี่ยวข้องกับรหัสภาษี

 3. คุณยังสามารถดูผลลัพธ์ไฟล์ได้โดยการใส่การค้นหาที่เกี่ยวข้อง ที่มุมบนขวาของเพจ ที่เมนู ผลลัพธ์ทางธุรกิจ ให้เลือก ไฟล์
 4. ผลลัพธ์ไฟล์ของ Bing for Business จะปรากฏขึ้นที่ส่วนบนของเพจผลลัพธ์ ผลลัพธ์อื่นๆ จากเว็บจะปรากฏที่ด้านล่าง ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่มีความเจาะจงสำหรับองค์กรของคุณ แต่เป็นผลลัพธ์สาธารณะ
บันทึกย่อ

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ Bing for Business คุณลักษณะบางอย่าง เช่น สิ่งที่น่าสนใจของ Bing และ Microsoft Rewards อาจมีการตอบสนองที่แตกต่างออกไป

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ลงชื่อเข้าใช้ Bing for Business
วิธีที่ Bing for Business ช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย
ส่งคำติชมเกี่ยวกับ Bing for Business

See more videos...